Trong thời gian qua, thiết kế biệt thự tân cổ điển tăng lên nhanh chóng. Bởi sức hút từ nét khang trang, tinh tế và sang trọng, các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ. Mang đến sự đẳng cấp của công trình đã hoàn toàn chinh phục các chủ đầu tư.

Đây là kiểu mẫu thiết kế đã gây được sự thiện cảm, chạm đến trái tim của mọi khách hàng. Qua vẻ đẹp kiến trúc thiết kế lẫn công năng sử dụng. Khác với mẫu biệt thự cổ điển thì biệt thự tân cổ điển lại mang đến phong cách thiết kế mới lạ. dựa trên những nét đẹp của kiến trúc cổ điển nhưng cách tân những họa tiết cầu kỳ, rườm rà. Thay vào đó là những họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Từ đó, có thể thấy rằng thiết kế biệt thự tân cổ điển. Chính là việc dung hòa và phát triển một cách tốt nhất những tinh hoa của kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Bên cạnh đó, để phù hợp hơn với điều kiện sống ngày nay thì các kiến trúc sư Kiến trúc Kata đã lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết. Mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn. Tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó. Tuyển tập mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển được yêu thích nhất được tổng hợp sau đây. Sẽ là những minh chứng rõ nét nhất cho những điều vừa được chúng tôi chia sẻ ở trên.

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

Gửi yêu cầu tư vấn