Những mẫu thiết kế nhà đẹp ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Các công trình này mang lại cho chủ đầu tư một không gian sống hoàn hảo, lý tưởng. Hơn nữa, các mẫu thiết kế này luôn đáp ứng yêu cầu của gia chủ về nhu cầu công năng. Đặc biệt hơn và về gu thẩm mỹ, sở thích và phong cách kiến trúc.

Với nhu cầu thiết kế nhà ở tăng cao, các mẫu nhà đẹp từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển của Kiến trúc KATA đã hoàn toàn chinh phục được mọi khách hàng. Bên cạnh đó còn có các mẫu nhà vườn, nhà mái thái mới lạ. Và cả các công trình nhà đẹp từ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng đến 4 tầng, 5 tầng,…. Tất cả đều nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư về phong cách thiết kế kiến trúc nhà.

Kiến trúc KATA luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng qua các mẫu thiết kế nhà ở đẹp, đẳng cấp. Thêm vào đó, chi phí thi công phù hợp nhằm mang đến một không gian sống sang trọng, tiện nghi. Những mẫu thiết kế nhà ở đẹp của Kiến trúc KATA luôn là mong muốn sở hữu của các gia đình. Mời bạn đọc tham khảo từng mẫu nhà qua các hình ảnh dưới đây. Hy vọng qua đó, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn trong phong cách thiết kế của Kiến trúc KATA.

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

Gửi yêu cầu tư vấn