Kiến trúc KATA là một công ty chuyên tư vấn thiết kế biệt thự với  hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp và đa dạng từ mẫu biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc pháp đến các mẫu biệt thự 4 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển được đánh giá là độc đáo, tinh tế trong thiết kế – chất lượng trong thi công hoàn hảo.

Các công trình thiết kế biệt thự mang vẻ đẹp của kiến trúc Pháp, kiến trúc Tân cổ điển với sự tổng hợp các mẫu hiện đại nhất do các KTS KATA sáng tạo nên. Trong bộ sưu tập này, chúng tôi đã tổng hợp ra đây các loại hình theo nhóm để bạn đọc tiện theo dõi: thiết kế biệt thự hiện đạithiết kế biệt thự lâu đàithiết kế biệt thự Pháp với những đặc trưng về số tầng và diện tích như  thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự 3 tầng, thiết kế biệt thự 4 tầngthiết kế biệt thự diện tích 100m2, thiết kế biệt thự diện tích 200m2,…

Tinh tế ở đường nét, sâu sắc trong cách phối màu sắc chính là những yếu tố làm nên đặc trưng và tính cạnh tranh cao của những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang thương hiệu Kiến trúc KATA. Chúng tôi trân trọng mời bạn đọc tham khảo để cùng cảm nhận điều chúng tôi vừa chia sẻ và tìm được cho mình mẫu biệt thự đẹp, ưng ý. Kiến trúc KATA – Đơn vị thiết kế biệt thự uy tín, chất lượng với hơn 1000 mẫu thiết kế mới nhất được cập nhật liên tục bởi các KTS tốt nghiệp từ các trường đại học mỹ thuật lớn.

 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp


VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký


Gửi yêu cầu tư vấn    DỊCH VỤ THIẾT KẾ BIỆT THỰ

    Những mẫu biệt thự đẹp do những KTS lâu năm kinh nghiệm tại kiến trúc KATA thiết kế được đánh giá là “Sang trọng và độc đáo bậc nhất”. Trong chuyên mục này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các loại hình thiết kế biệt thự theo nhóm 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, … để quý khách có thể tham khảo bao gồm: thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại, thiết kế lâu đài biệt thự, biệt thự Pháp với những đặc trưng khác biệt, sáng tạo. Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng KATA là một trong những đơn vị thiết kế và thi công biệt thự đẹp hàng đầu tại Hà Nội, với nhiều mẫu biệt thự vườn đẹp và hàng trăm công trình thiết kế lớn nhỏ.