Mệnh Hỏa hợp màu gì? Nên chọn màu gì cho người mệnh Hỏa để luôn may mắn trong công việc và cuộc sống? Chắc hẳn đây là những thắc mắc mà các gia chủ mệnh Hỏa quan tâm rất nhiều. Trong bài viết này, Kiến trúc KATA mời bạn đọc cùng đi tìm hiểu các thông tin chi tiết về mệnh Hỏa, màu hợp mệnh Hỏa cũng như các bản mệnh khác hợp với người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa là gì?

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Hình ảnh: Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh Hỏa là đại diện cho sự sống. Nó tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Mệnh Hỏa luôn tồn tại song song 2 ý nghĩa:

– Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự thể hiện tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm.

– Hỏa còn đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương.

Hỏa có thể đem lại sự ấm áp cho mọi người mọi vật, nhưng bên cạnh đó cũng có thể đốt cháy và hủy diệt tất cả.

Người mệnh Hỏa là những người có trong máu sự đam mê, sự nhiệt huyết trong mọi việc. Tính cách của người mệnh Hỏa rất nóng tính, hay khó chịu, nhiều lúc không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Đồng thời cũng rất mạnh mẽ, kiên trì có tính tự giác, có lập trường vững vàng.

Các nạp âm của mệnh Hỏa

Nạp âm của mệnh Hỏa bao gồm:

 • Sơn Đầu Hỏa
 • Sơn Hạ Hỏa
 • Lư Trung Hỏa
 • Phúc Đăng Hỏa
 • Tích Lịch Hỏa
 • Thiên Thượng Hỏa

Mệnh Hỏa sinh năm nào?

Những người mệnh Hỏa là những người có năm sinh dưới đây:

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Hình ảnh: Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Màu tương sinh với người mệnh Hỏa

Màu tương sinh hợp mệnh Hỏa

Hình ảnh: Màu tương sinh hợp mệnh Hỏa

Màu xanh lá cây: Mộc sinh Hỏa nên gam màu xanh của mệnh Mộc là gam màu tương sinh của mệnh Hỏa. Màu xanh này tượng trưng cho cây cối, sự phát triển và sinh trưởng. Mang đến cảm giác dịu nhẹ, thoải mái, tượng trưng cho sự hòa bình, hữu nghị giữa người với người.

Màu tương hợp với người mệnh Hỏa

Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa. Là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Cũng là biểu tượng của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. Thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu. Mang đến cảm giác hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Cũng nên lưu ý rằng, giá cả của dịch vụ ghostwriting preise có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Màu tương hợp mệnh Hỏa

Hình ảnh: Màu tương hợp mệnh Hỏa

Màu hồng: Màu hồng tượng trưng cho sự trang trọng, yêu thương và sự hoàn hảo. Màu hồng giúp giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi cho gia chủ.

Màu tím: Màu tím tượng trưng cho hoàng gia và quý tộc. Còn tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

Màu tương khắc với người mệnh Hỏa

Màu chế khắc mệnh Hỏa

Hình ảnh: Màu chế khắc mệnh Hỏa

Các gam màu trắng, ghi, xám là các gam màu thuộc mệnh Kim. Mà Hỏa khắc Kim nên các gam màu này là các gam màu chế khắc của mệnh Hỏa.

Màu bị khắc mệnh Hỏa

Hình ảnh: Màu bị khắc mệnh Hỏa

Màu xanh biển và đen là gam màu đại diện cho mệnh Thủy. Theo luật ngũ hành, Thủy Khắc Hỏa nên những gam màu này sẽ mang đến những điều không may, không thuận lợi cho người mệnh Hỏa. Chính vì thế, người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng các gam màu này, đặc biệt là trong việc lựa chọn phương tiện xe máy, ô tô. Thay vào đó, người mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, cam, hồng hoặc vàng để đảm bảo may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm cách để cải thiện kỹ năng viết lách của mình, bạn có thể dùng dịch vụ hausarbeit schreiben lassen để có thể tập trung vào những việc khác trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc của mình.

Lựa chọn đồ vật có màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn màu sơn nhà hợp mệnh Hỏa

Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Hỏa

Hình ảnh: Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Hỏa

Lưu ý khi chọn màu sơn với gia đình có nhiều mệnh khác nhau:

   ♦   Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công,… thì nên chọn gam màu tương sinh với mệnh của gia chủ. Nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

   ♦   Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì gia chủ nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với mệnh của vợ, 1 màu hợp với mệnh của chồng.

   ♦   Nếu là phòng trẻ nhỏ, nên chọn màu hợp với mệnh hoặc gam màu tương sinh với mệnh của trẻ, sẽ giúp trẻ được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Mệnh Hỏa hợp đá màu gì?

Màu sắc đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Hình ảnh: Màu sắc đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất. Vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người. Người mệnh Hỏa nên đeo những loại đá có màu sắc tương sinh và tương hợp với bản mệnh của mình như: đá thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích, đá diopside, đá thạch anh tóc đỏ, đá mắt hổ đỏ, đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, đá mã não đỏ,… Những loại đá này sẽ giúp cho người mệnh Hỏa có khả năng thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, tình duyên cho gia chủ mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì?

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu gì?

Hình ảnh: Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu gì?

Người mệnh Hỏa hợp mua xe màu gì? Đó chính là màu mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa như màu xanh lá cây – tượng trưng cho hành Mộc. Tuy nhiên, màu xanh lá cây khá nổi bật nên người mệnh Hỏa thường đắn đo lựa chọn màu xanh. Thế nên, các gam màu tương hợp cũng là lựa chọn phù hợp cho người mệnh Hỏa như: màu cam, nâu, đỏ, hồng hoặc vàng nhạt, vàng đậm. Những mà này dù xét theo ngũ hành thì không được hợp với mệnh Hỏa như màu xanh lá, nhưng nó không hề xung khắc với bản mệnh. Để chọn màu sơn xe phù hợp, người mệnh Hỏa nên cân nhắc và tham khảo ý kiến từ chuyên gia hoặc người thân, tránh những quyết định vội vàng và có thể sử dụng dịch vụ aufsatz schreiben lassen của những người có chuyên môn để tư vấn và hỗ trợ viết bài.

Lựa chọn trang phục hợp mệnh Hỏa

Lựa chọn màu sắc trang phục cho người mệnh Hỏa

Hình ảnh: Lựa chọn màu sắc trang phục cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa mặc màu gì cho hợp để mang lại may mắn, sự thuận lợi trong cuộc sống là yếu tố quan trọng được rất nhiều người quan tâm. Vì quần áo hay đồ dùng đóng vai trò lớn trong việc cân bằng các yếu tố ngũ hành xoay quanh con người. Những người mang mệnh Hỏa nên chọn mặc đồ có màu đỏ, cam hay hồng sẽ rất hợp và thuận lợi cho công việc vì đây là các gam màu tương hợp. Thêm vào đó, Mộc sinh Hỏa, nên người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn những tông màu nóng khác như xanh lá cây. Nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên và muốn sử dụng dịch vụ ghostwriter facharbeit, hãy chọn những nhà cung cấp uy tín và có chất lượng cao để đảm bảo công bằng và đúng luật.

Ngoài các màu trên, nếu cảm thấy yêu thích, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn gam màu vàng hay nâu, vốn là tượng trưng cho hành Thổ, hành được tương sinh từ Hỏa cũng tốt. Lưu ý, tuyệt đối không nên mặc đồ màu đen hoặc xanh dương, bởi đây là màu tượng trưng cho hành Thủy, hành tương khắc với Hỏa sẽ khiến cho người mặc có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống. Cũng như tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ ghostwriter khi làm bài tập vì nó có thể khiến bạn bị từ chối tốt nghiệp hoặc bị kỷ luật.

Trên đây là một số thông tin về mệnh Hỏa hợp màu gì, hợp mệnh gì, cách lựa chọn các đồ dùng trong cuộc sống cho người mệnh Hỏa. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong việc lựa chọn gam màu yêu thích và hợp với bản mệnh của mình.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công biệt thự đẹp:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

5/5 - (2 bình chọn)
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN   VIDEO DỰ ÁN

   Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
   Đăng ký